Vài thủ thuật đổi tên kí tự Zalo cho bạn

Rate this post

Đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt như trong các cách để người dùng phần mềm chat miễn phí này tạo được tài khoản Zalo bản thân thêm phần lạ hơn trong danh sách bạn bè của người khác. Đó như thủ thuật đổi tên kí tự Zalo nhỏ bạn cần tiến hành làm theo.

Kí tự Zalo là gì?

Như bạn hiểu rằng kí tự đặc biệt Zalo chính là các dạng kí tự không xuất hiện ở trong bảng chữ cái thường sử dụng và nó được ẩn đi và cần phải có thủ thuật bấm tổ hợp phím mới có thể làm cho ký tự đặc biệt mới xuất hiện. 

Thủ thuật đổi tên kí tự Zalo

Thủ thuật đổi tên kí tự Zalo

Nhiều dạng kí tự đặc biệt này có thể được quy ước với bảng mã HTLM hay những FONT tùy biến ở trên máy tính và điện thoại. Hơn nữa, dạng kí tự đặc biệt như các icon do máy tính tạo lên sự độc lạ.

 Kí tự đặc biệt cho Zalo là các dạng kí tự được dùng ở trong ứng dụng Zalo để gửi cho bạn bè… Và nhiều kí tự đặc biệt dành cho Zalo chat chất nhất 2019 như một phần trong nhiều kí tự đặc biệt hiện có ở trên mạng xã hội.

Dùng thủ thuật đổi tên ký tự Zalo hay, đặc biệt

Bạn muốn đổi bạn hãy dùng thủ thuật đổi tên kí tự Zalo theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần phải sử dụng trình duyệt ở trên điện thoại của bản thân để thực hiện truy cập vào Google tìm kiếm nhiều ký tự đặc biệt bản thân cần dùng, hoặc tham khảo bảng ký tự đặc biệt có sẵn này.

Tiếp theo nhập vào tên bạn muốn dùng, nhấn ngay Enter để phần mềm đưa ra gợi ý tên. Cần lựa chọn cho bản thân một cái tên và bản thân thích thú rồi copy nó.

Bước 2: Đăng nhập ngay vào tài khoản Zalo của bản thân. Ở trong giao diện chính của tài khoản, các bạn chạm tiếp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên, bên phải) màn hình và lựa chọn phần thông tin để vào chỉnh sửa, đổi tên.

Bước 3: Lựa chọn vào mục đổi thông tin và dùng tới biểu tượng bút chì để thay đổi tên đang sử dụng.

Bước 4: Paste (Dán) phần ký tự bản thân mới copy vào khung này và điền thêm của mình. Nếu như mong muốn bạn cũng thể chỉ dùng nguyên phần ký tự đặc biệt, không cần thêm tên vào cũng được.

Có thể dùng kèm cả chính những biểu tượng cảm xúc, emotions có sẵn trên smartphone của bản thân để đổi tên.

Bước 5: Thay đổi hoàn thành, các bạn chạm xuống mục Cập nhật để thay đổi thông tin vừa thực hiện. Thế như hoàn thành, bạn sẽ có được cái tên tài khoản Zalo đặc biệt, mới lạ và cực “chất”, không đụng hàng.

Bước thay đổi tên kí tự Zalo nhanh, hiệu quả

Bước thay đổi tên kí tự Zalo nhanh, hiệu quả

Với cách dùng dạng ký tự đặc biệt làm tên Zalo, không chỉ trong danh bạ bạn bè, mà ngay cả lúc tham dự vào những phòng chat, tài khoản của các bạn cũng sẽ trở nên thú vị, đặc biệt hơn và nổi bật hơn rất nhiều. 

Nhưng bạn phải chú ý rằng, lúc tiến hành việc đổi thay đổi này, vị trí tên của nhiều bạn trong danh bạ của bạn bè sẽ thay đổi (xuống dưới cùng). Cần phải tránh “làm khó” họ, các bạn có thể thông báo trước dành cho bạn bè và khoe ngay với họ về tên Zalo mới này của bản thân.

Cách đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt

Bước 1: Bạn hãy thực hiện vào việc  khởi động ứng dụng Zalo và lựa chọn mục Thêm. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Trang cá nhân của các bạn để xem thêm nhiều thông tin.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cần phải lựa chọn biểu tượng Ba chấm ngang để mở thêm các tùy chọn và lựa chọn mục Thông tin.

Bước 3: Ở đó, các bạn nhấn vào đổi thông tin và thực hiện việc đặt tên mới với dạng ký tự là hoàn thành. Sau lúc đặt hoàn thành, các bạn hãy nhấn Cập nhật để lưu lại.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ được kết quả như dưới, nhìn tên toàn ký tự đặc biệt thật đặc biệt và thực sự ngầu đúng không?

Hơn nữa, nếu như các bạn không thích những dạng kí tự đặc biệt quá rườm rà thì các bạn có thể lựa chọn những biểu tượng, ký tự có sẵn ở trên bàn phím và dùng tới chúng. 

Tiến hành hoàn tất những bước đã nêu trên, bạn đã đổi tên Zalo kí tự đặc biệt thành công. Đó như một trong các thủ thuật thực sự giản đơn, bạn hãy cần lựa chọn các ký tự bản thân chú ý và dán vào Zalo mà thôi.

Kí tự đặc biệt trong Zalo

Kí tự đặc biệt trong Zalo

Một tính năng hàng đầu khác của Zalo đó là phát trực tiếp video. Giống như ở trên Facebook, bạn hãy phát trực tiếp Zalo để trò chuyện online với bạn bè. Chỉ cần dùng tới Smartphone có camera như bạn đã có thể phát trực tiếp Zalo và đọc những tin nhắn bạn bè gửi trên Zalo đơn giản hơn bao giờ hết. 

Có thể nói phát trực tiếp ngày nay như một xu hướng hàng đầu mà ai cũng từng trải nghiệm qua. Đừng nên ngại phát trực tiếp Zalo để trò chuyện với bạn bè nhé.

Kết luận

Bài viết đã cập nhật vài thủ thuật đổi tên kí tự Zalo độc đáo, hay nhất dành cho bạn. Thủ thuật này khiến cho cái tên thêm phần lạ hơn, xem thêm tại kituhay.com

Leave a Reply