Teamviewer là gì? Tính năng của ứng dụng teamviewer

5 (100%) 1 vote

TeamViewer là thương hiệu số 1 thế giới về các giải pháp kết nối từ xa. Thông qua những đổi mới trong công nghệ và một mạng lưới toàn cầu cực kỳ nhanh chóng và an toàn, nhà phát triển ứng dụng này đang biến thế giới thành một nơi nhỏ hơn – mở đường cho một không gian làm việc thực sự mang tính toàn cầu.

Teamviewer là gì?

teamviewer là gì

TeamViewer ứng dụng phần mềm cho phép điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển giao tập tin giữa các máy tính. TeamViewer tương thích với nhiều nền tảng bao gồm Windows, macOS X, Linux, iOS và Android. TeamViewer cho phép người dùng truy cập máy tính khác từ xa bằng trình duyệt web.

TeamViewer được thành lập tại Uhingen, Đức vào năm 2005. Nó được thiết kế để hoạt động bằng cách cài đặt nó trên máy tính hoặc chạy phiên bản “Hỗ trợ nhanh” không yêu cầu cài đặt. Mặc dù không cần cài đặt, TeamViewer không cần phải chạy trên máy tính để truy cập và điều khiển từ xa để hoạt động. Phần mềm sử dụng trao đổi khóa RSA và mã hóa phiên AES (256-bit) để cung cấp kết nối an toàn. Đây là một ứng dụng được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.

 • đã được cài đặt trên hơn 1,5 tỷ thiết bị (mỗi thiết bị tạo một ID duy nhất)
 • tạo 750.000 ID mới mỗi ngày.
 • có hơn 30 triệu thiết bị trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào
 • nói ngôn ngữ của bạn với phần mềm và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ

Tính năng của teamviewer

tính năng của teamviewer

Truy cập máy tính từ xa dễ dàng và an toàn: TeamViewer cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính để bàn của máy tính và máy chủ của bạn từ bất cứ đâu, trên kết nối internet 3G hoặc tốt hơn. Truy cập này là bất khả tri của thiết bị và hoàn toàn an toàn. Bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại bây giờ có thể là cửa sổ của bạn đến nơi làm việc của bạn.

Giải pháp hỗ trợ từ xa yêu thích của thế giới: Hơn 20 triệu phiên hỗ trợ diễn ra hàng ngày trên nền tảng TeamViewer. Với mã hóa 256 Bit AES và trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO27001, việc cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và nhân viên của bạn chưa bao giờ an toàn hay dễ dàng hơn. Nó giống như ngồi ngay bên cạnh họ, cung cấp sự giúp đỡ họ cần, thời điểm họ cần nhất.

Đồng hành hợp tác nhóm: Làm việc với các nhóm phân phối trong các văn phòng trên khắp thế giới là thực tế rõ ràng của không gian làm việc ngày nay và Đồng hành cộng tác Blizz của TeamViewer là ứng dụng duy nhất bạn cần giữ liên lạc liên tục trên mọi thiết bị mọi lúc.

Khi bạn cài đặt ứng dụng teamviewer với hình thức trả phí theo từng gói mua của nhà phát triển thì sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tính này của họ như: Truy cập và điều khiển máy tính từ xa

thương hiệu tùy chỉnh

 • in từ xa cho Mac & Windows trên mọi máy in
 • chia sẻ file
 • truy cập nhiều thiết bị vào máy tính để bàn
 • quản lý thiết bị và tùy biến ứng dụng
 • bảng điều khiển quản lý người dùng và thiết bị
 • báo cáo truy cập người dùng
 • Nhiều kết nối đồng thời
 • Báo cáo truy cập thiết bị
 • Tích hợp phần mềm dựng sẵn

Làm thế nào để sử dụng được ứng dụng teamviewer?

Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần phải cài đặt trước trong máy tính, thậm chí cả máy tính kết nối cũng cần phải cài đặt trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phần mềm teamviewer

Bước 2: Tải xuống và lưu vào trong máy tính

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào file vừa tải xuống để cài đặt

Bước 4: Lựa chọn một mục tương ứng trong phần “How do you want to proceed” bạn hãy tích vào “Basic installation”.

Bước 5: Trong mục “How do you want to use Teamviewer?” hãy chọn vào mục “Personal/ Non-commercial use” để sử dụng miễn phí có giới hạn từ nhà phát triển.

Bước 6: Giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút “Accept – Finish” là xong.

Sau khi đã cài đặt xong giờ đây bạn có thể trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng của ứng dụng này. Giao diện thân thiện với người dùng với sự kết hợp trong một bảng màu trắng xanh. Một màn hình chia nhỏ với ID / mật khẩu của bạn và các tùy chọn kết nối từ xa. Một bảng điều khiển với các tùy chọn, cài đặt, trợ giúp,… ở trên cùng và bảng điều khiển bên để điều khiển từ xa, các cuộc họp, trò chuyện.

Trong tab “Tùy chọn”, bạn có quyền kiểm soát người dùng đối với tất cả các cài đặt của chương trình, bắt đầu từ mật khẩu, tài khoản, chất lượng hiển thị đến hội nghị âm thanh / video và cài đặt nâng cao có thể sửa đổi hiệu suất của TeamViewer.

Nhìn chung phần mềm này được người dùng đánh giá rất tích cực, nó có ít nhất 400 triệu thiết bị đang cài đặt ứng dụng, và ít nhất 30 triệu thiết bị được kết nối cùng một lúc tại mọi thời điểm bất kỳ. Các danh mục sản phẩm của công ty được bổ sung bởi những giải pháp giám sát công nghệ thông tin, sao lưu dữ liệu, phần mềm chống virus hay mã độc. Giải pháp của TeamViewer bao gồm toàn bộ vòng đời kinh doanh và giải quyết các nhu cầu cụ thể bao gồm chia sẻ màn hình, máy tính từ xa, truy cập từ xa, trò chuyện kinh doanh tức thời, hội thảo web và video, sao lưu, chống phần mềm độc hại.

ztedevice.vn – Thủ thuật PC

Leave a Reply