Top các phần mềm cắt Video trên máy tính

Rate this post

Với sự bùng nổ của các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Facebook, bạn cũng phải tạo nội dung video để đăng lên các mạng xã hội này. Nếu bạn đang tập quay video và muốn chỉnh sửa sản phẩm của mình để trông thật chuyên nghiệp trước khi đăng tải, hãy cùng ztedevice.vn tham khảo Top phần mềm cắt Video trên máy tính miễn phí dưới đây nhé!

I. Phần mềm Camtasia cắt video trên máy tính

Camtasia Studio là một phần mềm cắt video khá toàn diện, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như cắt video, hiệu ứng âm thanh, thêm hình ảnh vào tập tin, loại bỏ nhiễu video.

Hơn nữa, Camtasia Studio cũng có thể chụp ảnh và quay video trên màn hình của bạn. Điều này rất thích hợp cho những ai muốn ghi lại các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính.

Camtasia Studio cho phép người dùng cắt và kết hợp tất cả các loại video trên bầu trời và biển cả. Thao tác của phần mềm cắt video camtasia rất đơn giản và bạn chỉ cần chọn video phù hợp để chỉnh sửa.

Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chèn chữ vào video camtasia hoặc thêm các chi tiết, hiệu ứng khác để video sinh động hơn. Sau khi chỉnh sửa, nó phù hợp để xuất video sang nhiều định dạng khác nhau và tải chúng lên các trang web và YouTube.

Camtasia Studio là một phần mềm cắt video khá toàn diện

II. Phần mềm cắt Video miễn phí Format Factory

Một trong những phần mềm cắt Video trên máy tính chuyên nghiệp và miễn phí mà các nhà biên tập video sử dụng để chỉnh sửa video đó là FormatFactory. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cắt ghép video ở mọi định dạng như VLC, MP4…

Ngoài tính năng cắt video theo phân đoạn, format factory còn kết hợp các video riêng lẻ thành một tập tin tích hợp. Với nhiều tính năng phong phú, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau, phần mềm cắt video Formt Factory là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích chỉnh sửa video.

Một trong những phần mềm cắt Video trên máy tính chuyên nghiệp

III. Phần mềm cắt Video Boilsoft Video Joiner

Bo mạch chủ Video Joiner là phần mềm cắt video nhanh chóng, cho phép người chỉnh sửa ghép nhiều tập tin video thành một video hoàn chỉnh mà không làm thay đổi nội dung và chất lượng của video gốc. Đun sôi Video Joiner hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV và MP4 một cách mượt mà và nhanh chóng.

Ưu điểm của phần mềm cắt ghép video Boisoft Video Joiner là bạn có thể chuyển đổi vị trí của video sao cho phù hợp với ý tưởng của mình trong quá trình xử lý, không bị giới hạn số lượng video muốn ghép lại với nhau. Giao diện của Savingsoft Video Joiner rất thân thiện với người dùng và đây cũng là một điểm cộng.

Bo mạch chủ Video Joiner là phần mềm cắt video nhanh chóng

IV. Phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter

Mặc dù đây là phần mềm cắt video miễn phí nhưng Xilisoft Video Cutter có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của một trình biên tập video. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích cho việc chỉnh sửa và cắt video. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP4, WMV, 3GP, DAT, AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP, ASF, AVC, MOV,…

Cắt video trên cả Windows và Macbook các phiên bản. Chạy ứng dụng Xilisoft Video Cutter và nhấp vào biểu tượng “” ở góc dưới bên trái để mở tệp video bạn muốn chỉnh sửa.

Kéo thanh thời gian để chọn độ dài video mong muốn hoặc chọn độ dài của video để Xilisoft VideoCutter xử lý. Với phần mềm cắt video đơn giản này, bạn cũng có thể xem trước các đoạn video muốn cắt và điều chỉnh thời gian cắt theo ý muốn.

Mặc dù đây là phần mềm cắt video miễn phí nhưng Xilisoft Video Cutter

V. Phần mềm Alon Video Joiner cắt video trên máy tính

Nằm trong top những phần mềm cắt Video trên máy tính đơn giản miễn phí tốt nhất, phần mềm Alon VideoJoiner luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng xử lý video hiệu quả. Alon Video Joiner có giao diện dễ sử dụng, đơn giản và dễ sử dụng.

Điểm đặc biệt của phần mềm cắt video này là nó có thể xử lý video ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, RealMedia, AVI, WMV/ASF, RMVB… Chỉ cần chọn định dạng mà bạn muốn xuất video và phần mềm sẽ tự động chuyển đổi tất cả các định dạng khác nhau sang định dạng bạn chọn.

Nằm trong top những phần mềm cắt Video trên máy tính đơn giản miễn phí tốt nhất

VI. Phần mềm cắt Video Cute Video Cutter

Nó là một ứng dụng miễn phí cắt video dễ thương, thêm một phần mềm cắt video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để chỉnh sửa video. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa ngay cả các tệp video lớn một cách trơn tru.

Phần mềm cắt video miễn phí này có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người dùng. Bạn có thể thoải mái cắt video thành các phân đoạn thời gian, ghép các tập tin riêng lẻ thành video hoàn chỉnh và xuất ra các định dạng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, từ phát trên laptop, chia sẻ trên các trang web đến các ứng dụng mạng xã hội.

Vì tôi đã thực hiện chỉnh sửa video nhiều lần với phần mềm này, tôi sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào vì có ít định dạng video. Hơn nữa, thời gian xử lý video của Cute Video Cutter Free rất nhanh và xử lý số lượng lớn video trong thời gian ngắn nên bạn không phải đợi lâu.\

Phần mềm cắt video miễn phí này có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người dùng

Trên đây là bài chia sẻ đến các bạn top phần mềm cắt video trên máy tính chuyên nghiệp và miễn phí tốt nhất trên máy tính. Lưu thông tin này để sử dụng nếu bạn cần chỉnh sửa video. Đừng quên truy cập trang Web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin thủ thuật PC nhé!

Leave a Reply