Cách giải đen cờ bạc hiệu quả của những tay chơi lâu năm

Rate this post

Nếu người chơi gặp phải chuỗi những trận thua liên tiếp khi đặt cược thường sẽ nghĩ rằng bản thân đã gặp phải vận đen và muốn tìm cách giải vận đen để có thể giành được chiến thắng trong lần đặt cược tiếp theo. Vậy các giải đen cờ bạc như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng các chuyên gia tại Lau Bong Da theo dõi bài viết sau đây để giải đáp vấn đề này.

Vận đen cờ bạc sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất lợi và quan trọng nhất chính là bị thua nhiều tiền. Nhiều người thường có tâm lý càng thua càng muốn gỡ lại. Vận đen cờ bạc cũng một phần là do bản thân người chơi không biết cách kiểm soát nguồn vốn đặt cược của mình. Chính vì thế mà càng chơi càng thua. Lúc này, nhiều người chơi muốn giải đen cờ bản để đổi vận cho mình. Sau đây chính là một số cách giải đen cờ bạc hiệu quả của những tay chơi lâu năm mà các bạn có thể tham khảo.

Tạm dừng cuộc chơi của mình 

Nếu như bạn liên tiếp bị thua cược thì giải pháp tốt nhất lúc này chính là dừng cuộc chơi. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và không nên quá bận tâm tới số tiền đã mất của mình. Tốt nhất hãy bắt đầu lại cuộc chơi khi tâm lý đã ổn định và đầu óc đủ tỉnh táo, hãy xây dựng chiến thuật đặt cược một cách hợp lý hơn để nâng cao tỷ lệ thắng cược. 

Đối với những người chơi gặp phải vận đen cờ bạc thì cũng nên dừng cuộc chơi lại để không gây ảnh hưởng tới bản thân cũng như gia đình và cả xã hội.

Cách giải đen cờ bạc hiệu quả của những tay chơi lâu năm

Giải đen cờ bạc bằng cách ăn uống

Ăn uống cũng chính là một cách giải đen rất hiệu quả. Vậy nên ăn gì để giải đen? Theo quan niệm dân gian, khi ăn những thứ đen có thể giải được vận đen. Các bạn có thể ăn những món đen như: đen, mực, thịt chó… Tuy nhiên, không nên ăn những món này vào ngày đầu thắng hãy ăn vào sau ngày 10 âm lịch.

Gặp gỡ bạn bè

Tổ chức những bữa tiệc có sự tham gia của bạn bè chính là một trong những cách giải đen hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Điều này sẽ có thể giúp cho bạn giải tỏa bớt căng thẳng; stress sau những trận thua dài. Hoặc chỉ đơn giản là những buổi cafe; karaoke; tám chuyện… với bạn bè cũng là một cách giúp bạn giải tỏa được căng thẳng khá hiệu quả đó.

Tại Laubongda.com luôn tổng hợp thông tin về những casino trực tuyến uy tín nhất trên thị trường hiện nay giúp người chơi có thể tham khảo và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân.

Mời thầy cúng giải đen

Mời thầy cúng để giải đen cờ bạc nghe có vẻ phức tạp và khó thực hiện nhưng đây chính là cách mà nhiều người áp dụng khi bị vận đen đeo bám liên tục. Nếu như tìm đúng thầy thì các bạn sẽ có thể hóa giải được vận đen. Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn thầy cúng nhé!

Thường xuyên tạo ghi chú

Bạn hãy lập toàn bộ danh sách những trận mình bị thua cược. Khi thực hiện điều này, bạn sẽ có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, xác định được điểm mạnh và điểm yếu để không gặp phải tình huống đó nữa.


Cách giải đen cờ bạc hiệu quả của những tay chơi lâu năm

Tham gia những hoạt động được tổ chức ngoài trời

Các bạn nên thường xuyên tham gia vào những hoạt động ngoài trời như các buổi biểu diễn âm nhạc, các trò chơi… để xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, giải vận đen của bản thân. Hãy lập một kế hoạch đi du lịch cùng với bạn bè và người thân… Chắc chắn rằng điều này sẽ rất tuyệt vời đối với bạn và cả mọi người.

Một số cách giải đen cờ bạc hiệu quả khác

Trên thực tế, có rất nhiều cách giải đen cờ bạc mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng đối với bản thân mình. Ngoài những cách giải đen được chia sẻ trên đây thì các bạn cũng có thể lựa chọn một số cách làm phổ biến khác như:

  • Dùng đá phong thủy hoặc vật phẩm phong thủy.
  • Mang theo một túi nhỏ bên người sẽ tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ tiền về.
  • Lá ngải vừa có thể làm đồ ăn vừa có thể chữa trị bệnh để trừ vận xui.
  • Dùng hồ lô sẽ giúp trừ tai ách, cung cấp nguồn năng lượng tốt, hút nạp khí độc và bảo vệ phúc lộc, phú quý.
  • Sử dụng cành hoa đào, vật có hình cành đào để trừ vận xui đeo bám.
  • Các bạn cũng có thể thực hiện cách giải đen cờ bạc bằng muối rắc xung quanh nhà trước khi tham gia lần cờ bạc tiếp theo.

Như vậy trong bài viết trên đây, các chuyên gia tại LauBongDa đã chia sẻ tới quý độc giả những cách giải đen cờ bạc hiệu quả của các tay chơi chuyên nghiệp thường được mọi người áp dụng. Quan trọng hơn hết là bạn phải biết dừng đúng lúc, đặt ra mục tiêu chơi nhất định, thua thì dừng chứ đừng để mất kiểm soát gây ra hậu quả không mong muốn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và xây dựng được cho bản thân một chiến thuật đặt cược hợp lý thì mới có thể nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn!

Leave a Reply